HTX Dịch vụ Nông nghiệp Hùng Anh

Trà “Trinh Nữ” là một sản phẩm trà thảo mộc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên núi rừng Đakrông bao gồm: Trinh nữ, cỏ xước, giải mã tiên, lá lốt, đinh lăng. Được chế biến theo công thức gia truyền và áp dụng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000:2018. Tđem lại các công dụng nổi bật như: Giải phong trừ thấp, tê bì tay chân, nhức mỏi vai gáy, phù hợp với tất cả các đối tượng (trừ trẻ em dưới 10 tuổi), sở dĩ có được điều đó là nhờ vào tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm (nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, không có hóa chất độc hại, sản xuất trong môi trường khép kín, máy móc thiết bị hiện đại). Đặc biệt trà còn mang một hương vị rất riêng, không thể hòa lẫn. Và đó cũng là một trong những tiêu chí riêng biệt mà chúng tôi muốn duy trì, phát triển để hướng đến người sử dụng.

Với mục tiêu đưa hương vị của sản phẩm quê hương Đakrông đi xa hơn, không  chỉ thị trường trong nước mà vươn ra quốc tế, mỗi một thành viên của HTX luôn luôn cố gắng, nổ lực hết mình để nâng cao giá trị cũng như chất lượng trên từng sản phẩm làm ra. Phải luôn đặt trách nhiệm, tâm huyết vào công việc, lấy sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng làm trung tâm, động lực cố gắng vươn lên đến sự thành công. 

Nhằm để duy trì và phát triển lâu dài bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại trong nhà máy và đào tạo nhân công  đầy đủ các kĩ năng cần thiết của nghề nghiệp, HTX Hùng Anh còn đầu tư trồng vùng nguyên liệu, theo tiêu chuẩn vietgap, với mục đích không chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất mà hơn nữa còn bảo tồn, duy trì, nhân giống được những  loại cây dược liệu quý giá trước những nguy cơ tiệt chủng do khai thác không hợp lý.

Cùng với  “Trinh Nữ và “Thất Tiên Thảo”,  HTX  Hùng Anh rất mong nhận được sự tin yêu và ủng hộ tích cực từ quý khách hàng để từng bước khẳng định sản phẩm quê hương trên thương trường. 

 

 • 17/2023/QH15

  Luật Hợp tác xã năm 2023 (20/06/2023)

 • 48/KH-LMHTX

  KẾ HOẠCH: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh tế tập thể , hợp tác xã năm 2024 (19/02/2024)

 • 70/KH-BTVLMHTXVN

  KẾ HOẠCH: Tổ chức Tháng hành động vì Hợp tác xã năm 2024 (07/02/2024)

 • 31/TB-UBND

  THÔNG BÁO: Kết luận của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tại phiên họp Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế tập thể tỉnh Quảng Trị (28/02/2024)

 • 09/NQ-CP

  Nghị quyết ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16 tháng 6 năm 2022, Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới (02/02/2023)

Đang truy cập: 89

Hôm nay: 0

Tổng lượt truy cập: 0