Hoạt động Liên minh HTX và thành viên

Liên minh HTX Việt Nam và các tỉnh
Những vườn nhãn trĩu quả mỗi năm cho năng suất 30 - 40 tấn quả và được xuất khẩu sang một số thị trường khó tính của HTX nhãn Châu Thành (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là minh chứng cho sự nỗ lực trong chuyển đổi hướng làm ăn theo chuỗi giá trị. Cách làm hiệu quả này còn góp phần tích cực vào cải tạo và bảo vệ môi trường.
 
Kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Trị
Theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), lao động làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác, hộ kinh doanh cá thể... có hợp đồng lao động từ một tháng trở lên hoặc cán bộ quản lí HTX có hưởng lương phải tham gia BHXH bắt buộc. Tuy nhiên thực tế hiện nay trên địa bàn tỉnh, tỉ lệ HTX nông nghiệp tham gia đóng BHXH còn đang ở mức thấp. Việc tham gia BHXH đối với người lao động (NLĐ) tại các HTX đang gặp rất nhiều khó khăn.Sản phẩm của hợp tác xã
Tin tức chỉ đạo điều hành
Để HTX phát triển bền vững trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ hiện nay, các HTX, Liên hiệp HTX, Tổ hợp tác phải chủ động đổi mới về công nghệ, thiết bị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nắm bắt cơ hội. Đặc biệt, các cơ quan chức năng khi ban hành các chính sách phải thiết thực, đi vào cuộc sống và triển khai áp dụng đồng bộ chứ không phải trên giấy, xa vời với các HTX.
 
Gương điển hình - Góc KHKT
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 57
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606