Hoạt động Liên minh HTX và thành viên

Liên minh HTX Việt Nam và các tỉnh
Những vườn nhãn trĩu quả mỗi năm cho năng suất 30 - 40 tấn quả và được xuất khẩu sang một số thị trường khó tính của HTX nhãn Châu Thành (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là minh chứng cho sự nỗ lực trong chuyển đổi hướng làm ăn theo chuỗi giá trị. Cách làm hiệu quả này còn góp phần tích cực vào cải tạo và bảo vệ môi trường.
 
Kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Trị
Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị đã xây dựng kế hoạch và hướng về cơ sở, tập trung triển khai các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hưởng ứng Ngày thứ 7 tình nguyện vì nông thôn mới. Trên cơ sở khảo sát, đánh giá thực tế về những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc tại các địa phương, Hội Nông dân tỉnh chọn lựa và chỉ đạo các cấp Hội đảm nhận, thực hiện các công trình, phần việc cụ thể.Sản phẩm của hợp tác xã
Tin tức chỉ đạo điều hành
Việc triển khai Đề án kiểm toán HTX, tiến tới thành lập Trung tâm kiểm toán HTX là dịch vụ công, đáp ứng đa mục tiêu nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị của HTX, giúp cho Chính phủ Việt Nam và chính quyền địa phương nắm bắt được thực trạng của HTX, thông qua đó giúp cho Liên minh HTX Việt Nam kiểm tra, giám sát và quản lý HTX được triển khai đồng bộ, hiệu quả.
 
Gương điển hình - Góc KHKT
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 22
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606