Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị: Tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày phụ nữ Việt Nam
Đăng ngày: (21-10-2014);
Nhân kỷ niệm 84 năm ngày phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2014), chiều ngày 18 tháng 10 năm 2014, Câu lạc bộ (CLB) nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị(tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường hơn tám thập niên qua. Đến dự có đại diện lãnh đạo thị xã Quảng Trị,

         Nhân kỷ niệm 84 năm ngày phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2014), chiều ngày 18 tháng 10 năm 2014, Câu lạc bộ (CLB) nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị(tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường hơn tám thập niên qua. Đến dự có đại diện lãnh đạo thị xã Quảng Trị, các ban ngành liên quan và hơn 100 chị em phụ nữ là doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Quang cảnh của buổi lễ

          Đọc diễn văn tại buổi tọa đàm, Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Loan-Chủ nhiệm CLB nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị đã nêu bật: " Trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cùng cả nước trải qua những cuộc trường chinh đầy huyền thoại, phụ nữ Việt Nam đã lập nên nhiều kỳ tích oanh liệt, hào hùng, xứng đáng với tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, phụ nữ Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình tronmg tình hình mới.

Chị em nhận những bông hoa tươi thăm tại buổi lễ

          Phát huy truyền thống của những thế hệ phụ nữ đi trước, thời gian qua doanh nhân, doanh nghiệp nữ thị xã Quảng Trị đã gắn bó, đoàn kết, năng động làm nên những kỳ tích rất đáng ghi nhận. Từ chổ ra đời được CLB nữ doanh nghiệp thị xã, biết phát huy những điều lệ chung nên CLB đã trở thành cầu nối thật khăng khít giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với chính quyền các cấp... Từ đó chị em đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm làm ăn, hay giúp đỡ nhau khi có một ai gặp rủi ro, khó khăn. Từ tổ chức này mà những vướng mắc về cơ chế chính sách đối với doanh nghiệp được chuyển tải kịp thời đến lãnh đạo chính quyền, đến các cơ quan ban ngành một cách xác đáng, để từ đó cùng nhau tháo gỡ, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.

 Với những động thái nói trên, đã góp phần cho doanh nghiệp của chị em ngày càng phát triển và khởi sắc, tạo ra của cải sản phẩm xã hội một cách đáng kể, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động và tham gia tích cực vào các hoạt đồng từ thiện xã hội...

Hữu Tiến