Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Thành lập mới HTX Nông sản Khe Sanh
Đăng ngày: (21-03-2019); Số lượt đọc: 857
Ngày 14/3/2019, tại Hội trường UBND xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị thành lập mới HTX nông sản Khe Sanh. Thành phần tham dự gồm có Đại diện Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị; đại diện UBND xã Hướng Tân; đại diện dự án Viện Mêkong và các thành viên của HTX.
Đồng chí Chiến đại diện Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị phát biểu ý kiến
 

Hội Nghị tập trung báo cáo dự thảo phương án sản xuất kinh doanh và Điều lệ của Hợp tác xã. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Giám đốc Trung tâm dạy nghề, tư vấn hỗ trợ HTX và DN - Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị. Hội nghị thống nhất thông qua Phương án Sản xuất kinh doanh và Điều lệ của HTX. Hội nghị tiến hành bầu Ban quản trị và Ban kiểm soát HTX. Kết quả là: Chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc là bà Nguyễn Thị Hằng và thành viên HĐQT là bà Nông Thị Hanh; thành viên kiểm soát là ông Phan Anh Tuấn.

Với tinh thần đoàn kết và cố gắng đưa HTX nông sản Khe Sanh bước đầu ổn định tổ chức, hoạt động có hiệu quả, tạo nhiều cơ hội cho các hộ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm với 03 sản phẩm chính là: cà phê mang thương hiệu Khe Sanh, tinh bột nghệ và các sản phẩm dược liệu khác đặc trưng của miền núi. Đại hội kêu gọi toàn thể thành viên cùng nhau phấn đấu, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để xây dựng HTX phát triển đúng hướng trong tương lai tới.

File đính kèm:
Tin, ảnh: Hồng Liên
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 34
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606