Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
LIÊN MINH HTX TRIỂN KHAI LỚP TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ HĐQT HTX LẦN THỨ 4 NĂM 2018
Đăng ngày: (20-02-2019); Số lượt đọc: 493
Đ/C Cáp Kim Thánh – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu khai giảng lớp tập huấn

 Từ ngày 01/11 đến ngày 5/11/2018 Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã triển khai tổ chức lớp tập huấn dành cho chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc mới của các HTX  trên địa bàn tỉnh.

          Tham dự lớp tập huấn là 43 Chủ tịch hội đồng quản/giám đốc  và phó giám đốc mới tham gia HĐQT của 50 HTX đến từ các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Lớp tập huấn này nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực cho cán bộ mới tham gia công tác quản lý  và điều hành HTX trong năm 2018, đặc biệt  là theo mô hình HTX kiểu mới. Trong lớp tập huấn lần này  các cán bộ mới của các HTX được học lý thuyết và đi thực tế. Cụ thể là: 03 ngày học lý thuyết và 02 ngày đi thực tế tại các mô hình HTX kiểu mới và mô hình kinh tế hiệu quả các các HTX trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhằm hỗ trợ cho các học viên có được những kiến thức trên lý thuyết, đối chiếu với thực tế để rút ra bài học kinh nghiệm có thể về áp dụng tại HTX của mình. Giảng viên do Liên minh HTX tỉnh mời là giảng viên cao cấp Trường đào tạo cán bộ thuộc Liên minh HTX Việt Nam vào trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn cho lớp học.

            Kết quả sau 05 ngày tập huấn và đi thực tế đã giúp học viên nắm bắt được nhiều vấn đề mới của kinh tế tập thể và vai trò quản trị của cán bộ HTX trong xu thế và tình hình mới của HTX. Qua đánh giá, các học viên rất hài lòng với cách tổ chức đổi mới và phương pháp giảng của giảng viên và mong muốn được tham gia những lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ HTX như vậy trong thời gian tiếp theo.

File đính kèm:
Tin, ảnh: Mỹ Linh
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 17
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606