Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
ĐOÀN ỦY BAN BAN KIỂM TRA LIÊN MINH HTX TỈNH GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG TẠI QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN CỬA TÙNG.
Đăng ngày: (20-02-2019); Số lượt đọc: 531

Ngày 14/9/2018, Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX tỉnh do đồng chí Lê Quốc Khánh- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh và cùng các đồng chí của ủy viên Ủy ban kiểm tra đã có buổi làm việc với Quỹ tín dụng nhân Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh để thực hiện công tác giám sát hoạt động của Quỹ TDND Cửa Tùng .

Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động, tính đến ngày 31/8/2018, Tổng nguồn vốn hoạt động là 114.736 triệu đồng.Trong đó : Vốn điều lệ 3.756 triệu đồng, Vốn huy động 103.838 triệu đồng.

Đặc biệt với sự nổ lực của toàn thể tập thể quỹ, bằng nguồn vốn tự có.Quỹ TDND Cửa Tùng đã khai thác tốt nguồn vốn nội lực ở trên địa bàn hoạt động, chủ động nguồn vốn tại chỗ , không sử dụng nguồn vốn của Ngân hàng Hợp tác, quỹ vẫn đáp ứng nhu cầu về thanh khoản và đáp ứng nhu cầu về vốn để đáp ứng  phục vụ đời sống cũng như mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh cho thành viên và khách hàng.Công tác hoạt động điều hành đảm bảo đúng theo theo quy định của ngành.

Quỹ TDND hoạt động trong những năm không có nợ xấu xảy ra,  tham gia các hoạt động xã hội giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện bằng hình thức gửi tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình gặp khó khăn, tham gia nhiều phong trào văn hóa – văn nghệ của ngành ngân hàng tổ chức.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Khánh – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh  ghi nhận những nổ lực vượt khó của quỹ TDND Cửa Tùng trong thời gian qua, đánh giá cao hoạt động  của Quỹ trong việc thực hiện các văn bản chỉ đạo hoạt động của Nhà nước.

Trên những kết quả đạt được sau cuộc giám sát về tình hình hoạt động quỹ TDND Cửa Tùng ngoài sự giúp đỡ, hỗ trợ  tạo nhiều điều kiện của phía ngân hàng nhà nước,  với yêu cầu UBND huyện giúp đỡ, quan tâm đến các hoạt động của quỹ nhằm phát triển  tốt hiệu quả hoạt động từ Quỹ TDND  và mong muốn  đề xuất khen thưởng của UBND tỉnh  động viên đến quỹ TDND  trong thời gian sắp tới.

File đính kèm:
Ly Lê
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 24
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606