Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Liên minh HTX tỉnh làm việc với Sở Công thương về công tác hỗ trợ xúc tiến thương mại cho các HTX
Đăng ngày: (10-04-2018); Số lượt đọc: 260
Vừa qua, tiếp tục thực hiện Nghị Quyết 05 của Tỉnh Uỷ và Kết luận của Đ/C Hà Sỹ Đồng – PCT, Trưởng Ban chỉ đạo Đổi mới và Phát triển KTTT tỉnh tại phiên họp Ban chỉ đạo Đổi mới và Phát triển KTTT tỉnh năm 2018, Liên minh HTX tỉnh đã chủ động làm việc với Sở Công thương tỉnh nhằm tìm giải pháp để hỗ trợ tối đa việc xúc tiến quãng bá các sản phẩm nông nghiệp của HTX, THT.

           Vừa qua, tiếp tục thực hiện Nghị Quyết 05 của Tỉnh Uỷ và Kết luận của Đ/C Hà Sỹ Đồng – PCT, Trưởng Ban chỉ đạo Đổi mới và Phát triển KTTT tỉnh tại phiên họp Ban chỉ đạo Đổi mới và Phát triển KTTT tỉnh năm 2018, Liên minh HTX tỉnh đã chủ động làm việc với Sở Công thương tỉnh nhằm tìm giải pháp để hỗ trợ tối đa việc xúc tiến quãng bá các sản phẩm nông nghiệp của HTX, THT. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Tiến Dũng- Phó giám đốc  Sở Công thương, đồng chí Cáp Kim Thánh- Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh và đại diện các bộ phận chuyên môn của hai đơn vị. 

            Hai bên đã bàn bạc và thảo luận phương hướng để hỗ trợ tối đa cho Hợp tác xã trong công tác xúc tiến thương mại quảng bá sản phẩm. Về phía Sở Công thương sẽ tổ chức diễn đàn xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, kết nối chuổi giá trị tạo điều kiện cho các HTX tham gia đối thoại, tìm kiếm cơ hội thị trường cho sản phẩm nông sản. Hai bên sẽ phối hợp để hỗ trợ các HTX tham gia hội chợ xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh trong năm 2018, đặc biệt là hội chợ xúc tiến thương mại do Liên minh HTX Việt Nam tổ chức vào tháng 5 tới. Trung tâm xúc tiến thương mại thuộc Sở Công thương sẽ hỗ trợ Trung tâm Dạy nghề, Tư vấn, Hỗ trợ HTX và DN thuộc Liên minh HTX tỉnh về mặt thông tin, thủ tục thực hiện xúc tiến thương mại trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu về các HTX tham gia xúc tiến thương mại, liên doanh liên kết chuổi giá trị sản phẩm nông sản địa phương. 

File đính kèm:
Tin: Bảo Anh
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 16
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606