Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Chủ tịch làm việc về nội dung kế hoạch của Liên minh HTX Việt Nam
Đăng ngày: (12-10-2017); Số lượt đọc: 276
Sáng 12/10, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo chủ trì làm việc với Ban kế hoạch hỗ trợ, Ban xây dựng cơ bản để nắm bắt và giải quyết những khó khăn vướng mắc trong công tác kế hoạch của Liên minh HTX Việt Nam.

Sáng 12/10, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo chủ trì làm việc với Ban kế hoạch hỗ trợ, Ban xây dựng cơ bản để nắm bắt và giải quyết những khó khăn vướng mắc trong công tác kế hoạch của Liên minh HTX Việt Nam.

Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo chủ trì làm việc với Ban kế hoạch hỗ trợ

Tham dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng, lãnh đạo Ban Kiểm tra, Ban tổ chức, Văn phòng Liên minh HTX Việt Nam và toàn bộ Ban Kế hoạch hỗ trợ.

Trưởng Ban Kế hoạch hỗ trợ- Đỗ Tùng Thanh báo cáo Chủ tịch về tình hình tổ chức hoạt động của Ban cũng như kết quả công tác 9 tháng đầu năm và kế hoạch 3 tháng cuối năm. Theo đó, Ban báo cáo 6 công việc về công tác kế hoạch, công tác đầu tư xây dựng cơ bản, công tác khoa học công nghệ môi trường, công tác đào tạo dạy nghề, các chương trình, dự án hỗ trợ và các nhiệm vụ khác do Thường trực giao. Đồng chí Đỗ Tùng Thanh cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc của Ban và đề xuất một số kiến nghị.

Trưởng Ban Kế hoạch hỗ trợ- Đỗ Tùng Thanh báo cáo tại buổi làm việc

Phó Ban kế hoạch hỗ trợ- đồng chí Dương Tuấn Cương phát biểu tại buổi làm việc

Ban xây dựng cơ bản- Trưởng ban đồng chí Hậu báo cáo về kế hoạch sáp nhập theo kế hoạch của Liên minh HTX Việt Nam và những khó khăn, tồn tại của Ban, và đề xuất một số kiến nghị để giải quyết công việc. Buổi làm việc cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng cho rằng Ban kế hoạch hỗ trợ là Ban tham mưu quan trọng của Liên minh HTX Việt Nam, bên cạnh việc lập kế hoạch, Ban kế hoạch hỗ trợ có trách nhiệm kiểm tra, giám sát nguồn ngân sách do các đơn vị triển khai. Đồng chí đề nghị Ban rà soát lại cán bộ, nâng cao năng lực và chuyên môn hóa trong công tác.

Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng đề nghị Ban xây dựng cơ bản chuẩn bị tờ trình về công tác sáp nhập và thực trạng công tác của Ban trình lên Thường trực có phương án giải quyết phù hợp.

Quang cảnh buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đồng tình với ý kiến của Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đắc Thắng. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo có ý kiến chỉ đạo một số nội dung mang tính định hướng chiến lược, lâu dài, có tính bền vững nhằm kiện toàn về tổ chức hoạt động của Ban kế hoạc hỗ trợ, Ban xây dựng cơ bản cũng như các vấn đề về phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã…

File đính kèm:
Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 81
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606