Liên minh hợp tác xã tỉnh Quảng Trị - Địa chỉ: 178 Lý Thường Kiệt - TP Đông Hà - Quảng Trị
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Số lượt truy cập
Online: 47
Số lượt truy cập: 00494138
Quảng Cáo
TIN TỨC
Trang chủ  Tin tức  Sự kiện - thông báo
CỤM THI ĐUA 6 TỈNH BẮC TRUNG BỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
Đăng ngày: (03-07-2017); 183 lần đọc

Ngày 29/6/12017 tại TX Cửa Lò, Cụm thi đua các tỉnh Bắc Trung bộ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam dự và chỉ đạo hội nghị.

 Quang cảnh Hội nghị 

Với quyết tâm cao, trong 6 tháng đầu năm, Liên minh HTX 6 tỉnh BTB đã tập trung triển khai, chủ động đổi mới sáng tạo trong phong trào thi đua. Thông qua các phong trào đã vận động cán bộ CC, VC và người lao động trong các HTX, các đơn vị thành viên, Liên minh HTX tỉnh tích cực lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đổi mới, phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTX, Liên hiệp HTX. Liên minh HTX 6 tỉnh đã tích cực tham mưu đề xuất với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Liên minh HTX Việt Nam ban hành chủ trương, chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển KTTT, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vấn động, tư vấn, hỗ trợ tạo điều kiện thúc đẩy phong trào kinh tế phát triển. Kết quả đến tháng 6/2017, toàn cụm có 6 Liên hiệp HTX (Nghệ An 2, Hà Tĩnh 3, TT Huế 1)  và 3.612 HTX, trong đó riêng 6 tháng đầu năm toàn cụm có 95 HTX thành lập mới.

 Tại hội nghị, các tỉnh đã nêu lên những khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay, mang lại hiệu quả thiết thực trong phong trào thi đua.

Tham dự  và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam nhấn mạnh, phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng cuối năm 2017 Cụm thi đua 6 tỉnh Bắc Trung bộ tập trung công tác tuyên truyền, nhân rộng các mô hình mới; từng bước hướng dẫn nâng cao hiệu quả hoạt động các HTX sau chuyển đổi.Tích cực nghiên cứu tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các văn bản pháp luật cụ thể hóa các chính sách phát triển kinh tế tập thể giai đoạn 2017-2020 và những năm tiếp theo.Phối hợp với các Sở ban ngành cấp tỉnh xây dựng các Chương trình phối hợp gắn với phong trào thi đua với phong trào xây dựng nông thôn mới.Tổ chức tốt các phong trào thi đua đã phát động; Nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, tăng cường khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất, lao động trực tiếp tại các HTX, Liên hiệp HTX.

Ban chính sách phong trào
Tin khác
 
Quảng Cáo

© LIÊN MINH HTX TỈNH QUẢNG TRỊ.

Địa chỉ: 178 Lý Thường Kiệt, Tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.   
Tel: (053)561460  Fax: (053) 561460 Email: lienminhquangtri@gmail.com

Thiết kế bởi: Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ Quảng Trị