Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Công ty Cổ phần và sản xuất thương mại Hà Quang Đức kỷ niệm 7 năm thành lập
Đăng ngày: (02-10-2015); Số lượt đọc: 390
Công ty Cổ phần và sản xuất thương mại Hà Quang Đức có trụ sở chính tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức kỉ niệm 7 năm thành lập và khai trương showroom trưng bày sản phẩm.

 

Công ty Cổ phần và sản xuất thương mại Hà Quang Đức 

 Kỷ niệm 7 năm thành lập

 

Lễ cắt băng khai trương showroom trưng bày sản phẩm của

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hà Nguyên Đức

 

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hà Quang Đức được thành lập vào năm 2008 chuyên kinh doanh các sản phẩm của Ausdoor như cửa cuốn, cửa nhựa, kính cường lực, cửa chống cháy và đặc biệt là cửa gỗ chất lượng cao. Công ty tạo công ăn việc làm cho gần 20 lao động địa phương và có doanh thu khoảng 15 tỉ đồng mỗi năm. Cùng với sự phát triển trên lĩnh vực kinh doanh, công ty luôn chú trọng đến công tác từ thiện, nhân đạo, thường xuyên góp sức cùng cộng đồng chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, trẻ nhiễm chất độc da cam. Đặc biệt công ty và tập đoàn Ausdoor đã đồng hành cùng chương trình Kết nối yêu thương của Đài PTTH Quảng Trị để kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

 

Sẩn phẩm mới được Công ty giới thiệu nhân dịp khai trương

 Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập, công ty đã khai trương showroom trưng bày sản phẩm  trên diện tích 500m2 tại thành phố Đông Hà. Tại đây, ngoài các sản phẩm truyền thống, công ty sẽ cung ứng cho thị trường các sản phẩm mới như cửa gỗ và cửa chống cháy.v.v.

   

File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 18
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606