Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Meizan – Sẻ chia yêu thương: Đêm nhạc cho người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đăng ngày: (02-07-2015); Số lượt đọc: 431
Nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, ghi nhận và cổ vũ, động viên những nỗ lực, cố gắng bền bỉ không ngừng vượt khó vươn lên, hăng hái, tích cực thi đua lao động sản xuất của đội ngũ cán bộ nhân viên, công nhân và người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

           Nhằm để chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, ghi nhận và cổ vũ, động viên những nỗ lực, cố gắng bền bỉ không ngừng vượt khó vươn lên, hăng hái, tích cực thi đua lao động sản xuất của đội ngũ cán bộ nhân viên, công nhân và người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đêm ngày 27/6/2015, tại Quảng trường Nhà Văn hóa tỉnh, Hiệp hội DNNVV tỉnh phối hợp với Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và Quỹ hỗ trợ công nhân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đêm nhạc miễn phí “Meizan – Sẻ chia yêu thương” với sự tài trợ của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân.

Tại đêm nhạc, với mục đích chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống, đồng thời ghi nhận, động viên tinh thần hăng hái lao động sản xuất, Ban tổ chức đã trao 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho 20 cán bộ nhân viên, công nhân và người lao động vượt khó vươn lên, hoàn thành xuất sắc, hăng hái thi đua lao động sản xuất trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Ông Ngô Thanh Nghị - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Quảng Trị và Ông Trần Thiên Long - Đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho các cán bộ nhân viên, người lao động trong các doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn

Đêm nhạc đã đón tiếp khoảng 10.000 cán bộ nhân viên, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh. Tham gia biểu diễn là các ca sỹ, nghệ sỹ, các danh hài nỗi tiếng như ca sỹ Đan Trường, Lý Hải, danh hài Chí Tài, ca sỹ Hà Vân, nhóm ca Baby Girls, vũ đoàn The Light… với nhiều tiết mục phong phú, đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ nhân viên, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

File đính kèm:
Vân Phong
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 58
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606