Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Chevrolet Quảng Trị: Bán ra 650 xe ô tô du lịch các loại
Đăng ngày: (12-01-2015); Số lượt đọc: 741
Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2012, có trụ sở chính tại thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Chevrolet Quảng Trị đã bán ra thị trường được 650 xe ô tô du lịch các loại, riêng năm 2014 bán hơn 200 xe, được hãng Chevrolet xếp ở hạng đầu đại lý trên toàn quốc.

          Chính thức đi vào hoạt động từ  tháng 3 năm 2012, có trụ sở chính tại thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Chevrolet Quảng Trị đã bán ra thị trường được 650 xe ô tô du lịch các loại, riêng năm 2014 bán hơn 200 xe, được hãng Chevrolet xếp ở hạng đầu đại lý trên toàn quốc.

                                         Trụ sở Chevrolet Quảng Trị

Xác định việc xây dựng thương hiệu là sự sống còn của doanh nghiệp, Chevrolet Quảng Trị đã tập trung nâng cao nhận biết về kiến thức sản phẩm, xữ lý về mặt kỹ thuật một cách triệt để, chăm sóc, phục vụ khách hàng từng ngày, từng giờ... Nhờ vậy, uy tín ngày càng được nâng cao, khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến thương hiệu Chevrolet Quảng Trị ngày một nhiều hơn. Ban giám đốc công ty luôn coi trọng yếu tố khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp, vì thế  tập thể CBCNV công ty đã luôn nỗ lực trong công tác đối ngoại để tìm kiếm khách hàng mới, thị trường mới... Chính vì thế, trong thời gian qua Chevrolet Quảng Trị đã hoạt động có hiệu quả tại thị trường từ Thừa Thiên Huế cho đến Quảng Bình. Đặc biệt,  Chevrolet Quảng Trị đã được hãng Toyota ủy quyền làm đại lý bảo dưỡng hãng xe Toyota tại tỉnh Quảng Trị, đây không những là cơ hội để đại lý nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Quảng Trị khi bảo dưỡng xe, giảm được nhiều chi phí đi lại thay cho trước đây phải vào Đà Nẵng bảo dưỡng.

 

Ông Nguyễn văn Thoải - Tổng giám đốc Chevrolet Quảng Trị cho biết: tháng 4/2015 Hãng Chevrolet sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Colorado phiên bản số tự động và phiên bản động cơ 2.5 giá thấp, với nhiều tính năng vượt trội, đồng thời dự kiến sẻ nhập khẩu tiếp dòng xe cao cấp Cadilac, xe thể thao Corvette, xe Malibu và các dòng xe khác được nhập khẩu từ thị trường Mỹ. Đây là cơ hội để Chevrolet Quảng Trị  đạt được chỉ số tăng trưởng trong năm 2015 như kế hoạch đã đề ra.

File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 10
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606