Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị: Tọa đàm kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam
Đăng ngày: (01-07-2014); Số lượt đọc: 444
Chiều 28 tháng 6 năm 2014, Câu lạc bộ (CLB) nữ doanh nghiệp thi xã Quảng Trị đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28 tháng 6. Về dự lễ có đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban ngành liên quan trên địa bàn, hàng chục gia đình chị em trong CLB nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị.

                 Chiều 28 tháng 6 năm 2014, Câu lạc bộ (CLB) nữ doanh nghiệp thi xã Quảng Trị đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28 tháng 6. Về dự lễ có đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban ngành liên quan trên địa bàn, hàng chục gia đình chị em trong CLB nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị.

  Bài phát biểu ôn lại truyền thống quý báu về mái ấm gia đình Việt Nam, chị Nguyễn Thùy Loan-Chủ nhiệm CLB nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị đã nêu rõ: "Gia đình được coi như là một giá trị vô cùng quý báu của nhân loại cần được giữ gìn và phát huy. Đối với mỗi cá nhân, gia đình là tổ ấm mang lại niềm hạnh phúc, sự tin yêu cho mỗi người.Chính tình yêu, nghĩa vụ và trách nhiệm đó đã gắn bó các thành viên trong gia đình với nhau một cách chặt chẽ".

 Gia đình  luôn là nơi đong đầy tình yêu thương, cho trái tim của mình và cũng là nơi mà chúng ta chia sẻ mỗi lúc khó khăn.

                 Ảnh: Chị em CLB ủng hộ vào quỹ "Vì biển đảo thân yêu"

 Gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển của xã hội, góp phần xây dựng, tô thắm, làm rạng rỡ thêm bản sắc văn hóa dân tộc, là nơi giữ gìn, vun đắp, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam đã được hình thành trong quá trình lịch sử là lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù, sáng tạo, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, sóng gió để có 1 gia đình hạnh phúc.

 Ngày nay, với sự phát triển và hội nhập, truyền thống gia đình Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới với sự quan tâm sâu sắc. Ngày gia đình Việt nam ra đời đánh dấu ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội hướng về gia đình, các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm và cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Ngày gia đình Việt còn là mốc thời gian quan trọng để cho những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về với người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, cao quý mà mỗi chúng ta cần phải biết trân trọng.

                 Chúng ta hãy biết quý trọng từng giây, từng phút  để cùng nhau xây dựng gia đình cũng như xây dựng gia đình CLB  nữ doanh nghiệp thị xã Quảng Trị ngày càng  đầm ấm và vững mạnh..."

 Tại buổi lễ, Ban chủ nhiệm đã phát động chị em chung tay hướng về biển đảo thân yêu, bằng lợi kêu gọi thật ý nghĩa và sâu sắc, do chị Khương Ly-Phó Chủ nhiệm CLB dẫn lời: "Cuộc sống nói chung và sứ mệnh kinh doanh của chị em chúng ta chắc chắn sẽ còn những âu lo, còn những khó khăn, thách thức…Nhưng tôi tin: tình yêu, niềm tự hào và nỗi lo sẽ hóa sức mạnh khi mỗi người chúng ta sẵn sàng hành động với những việc làm thiết thực xuất phát từ tình yêu ruột thịt, lòng tự hào dân tộc và quyết tâm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đất nước.

 Trong chiến tranh, các thế hệ ông cha chúng ta đi theo tiếng gọi của non sông, tiếng gọi lý tưởng. Và hôm nay, doanh nghiệp chúng ta hãy tiếp tục nung nấu trong trái tim khát vọng “sống để yêu thương”. Hãy cùng cả thế giới làm vang lên bức thông điệp chung về ước nguyện hòa bình, độc lập, chủ quyền lãnh thổ, giữ vững chủ quyền thềm lục địa và vùng biển của Tổ quốc. 

 Hưởng ứng lời kêu gọi trên, tất cả chị em trong CLB đã hưởng ứng đóng góp vào quỹ "Vì biển đảo thân yêu" do Đài  Phát thanh Truyền hình Quảng Trị phát động.

File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 18
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606