Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Lãnh đạo tỉnh thăm doanh nhân nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ
Đăng ngày: (24-03-2014); Số lượt đọc: 474
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, Lãnh đạo UNND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đi thăm doanh nhân nữ trên địa bàn.

          Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, Lãnh đạo UNND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đi thăm doanh nhân nữ trên địa bàn.

          Ngày 6/3/2014 đồng chí Nguyễn Đức Chính-UVBTV-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến dự và tặng hoa nhân dịp CLB nữ doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày phụ nữ Quốc tế. Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phó chủ tịch thường trực đã biểu dương những thành quả của CLB nữ doanh nghiệp nói chung và chị em doanh nhân đã gặt hái được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng viện dẫn những thuận lợi và thách thức trong và ngoài nước cũng như trên địa bàn tỉnh nhà trong thời gian tiếp theo, từ đó động viên chị em tiếp tục khắc phục những khó khăn, nắm bắt một cách kịp thời về những cơ hội để lãnh đạo, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh một cách có hiệu quả...

Đ/c Phó chủ tịch TT UBND tỉnh tặng hoa CLB nữ doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị

Ngày 7/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành đến thăm các doanh nghiệp nữ trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014).

                Đoàn đến thăm 3 đơn vị doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Yên Loan, Trung tâm Phong thủy An Bình (thành phố Đông Hà) và Công ty TNHH MTV Quốc Bảo (xã Cam Hiếu - Cam Lộ). Đây là các doanh nghiệp nữ điển hình trong sản xuất kinh doanh với tổng doanh thu tăng đều qua các năm, góp phần giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nghĩa tình, giúp đỡ các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

             Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng tặng hoa chúc mừng và biểu dương nỗ lực giành được những kết quả tốt, giỏi việc nước đảm việc nhà của các chị em phụ nữ, đặc biệt là các doanh nhân nữ. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí bày tỏ mong muốn đội ngũ nữ doanh nghiệp tiếp tục học tập, trau dồi kinh nghiệm, tăng cường giao lưu học hỏi, nỗ lực sáng tạo để cống hiến sức lực, trí tuệ cho xã hội; xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, đảm bảo thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước và có nhiều hoạt động xã hội tích cực hơn. 

File đính kèm:
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 18
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606