Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Doanh nhân Nguyễn Thị Loan: Ba lần liên tiếp được tặng cúp "Bông hồng vàng"
Đăng ngày: (04-03-2014); Số lượt đọc: 263
Trong không khí chị em phụ nữ cả nước đang phấn đấu lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 3, mới đây tại thủ đô Hà Nội, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013 - Cúp Bông hồng vàng”

               Trong không khí chị em phụ nữ cả nước đang phấn đấu lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 3, mới đây tại thủ đô Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013 - Cúp Bông hồng vàng” cho 100 nữ doanh nhân trên cả nước là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế - xã hội của đất nước và nâng cao đời sống của người lao động. Đây là một giải thưởng uy tín được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao. Trong đó có Doanh nhân Nguyễn Thị Loan - Giám đốc Công ty TNHH Yên Loan,  trụ sở 95 QL9-TP Đông Hà (Quảng Trị) một trong 100 doanh nhân nữ nói trên, đồng thời đây là lần thứ ba liên tiếp Nguyễn Thị Loan được nhận cúp "Bông hồng vàng".

Doanh nhân Nguyễn Thị Loan nhận cúp" Bông hồng vàng"

Tiêu chí bình chọn năm nay ngoài việc đánh giá thành tích của doanh nghiệp còn đặc biệt chú trọng đến các tiêu chí ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững, trong đó bắt buộc doanh thu của doanh nghiệp phải tăng trưởng liên tục trong 3 năm liên tiếp từ năm 2011 đến năm 2013.
Bên cạnh đó, các tiêu chí bình chọn cũng hướng tới việc khuyến khích các doanh nghiệp tăng cường các hoạt động đổi mới công nghệ, thực hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng, xây dựng thương hiệu, tăng thu nhập bình quân cho người lao động.

Với Doanh nhân Nguyễn Thị Loan là một giám đốc lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực trang trí nội thất. Bằng sự đam mê kinh doanh cháy bổng và sự năng động nên từ một cửa hàng bán lẻ hàng hóa nội thất, Nguyễn Thị Loan đã đưa cơ sở của mình trở thành một công ty có tên tuổi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và các tỉnh lân cận. Đặc biệt nhiều năm gần đây nền kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động khó lường, làm ảnh hướng không nhỏ đến hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, không những thế Công ty Yên Loan vẫn duy trì được sự tăng trưởng cao, các chỉ số năm sau đều cao hơn năm trước, tạo việc làm ổn định cho hàng chục lao động...

Được tặng thưởng cúp "Bông hồng vàng" là niềm vinh dự và sự khích lệ đối với chị em nữ doanh nhân. Càng lớn lao hơn là những doanh nhân như Nguyễn Thị Loan ba lần liên tiếp đạt được danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng, bởi đây chỉ là số ít dành cho nữ doanh nhân "Bông hồng vàng".

File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 88
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606