Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Quảng Trị: Lễ bế giảng lớp "Giám đốc điều hành-CEO"
Đăng ngày: (12-12-2013); Số lượt đọc: 729
Tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam-Chi nhánh Đà Nẵng và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp "Giám đốc điều hành-CEO. Đây là lớp CEO được tổ chức thứ 2 tại tỉnh Quảng Trị, với 40 học viên của các doanh nghiệp trến địa bàn tỉnh Quảng Trị tham gia, trong thời gian gần 3 tháng.

 Tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam-Chi nhánh Đà Nẵng và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp "Giám đốc điều hành-CEO. Đây là lớp CEO  được tổ chức thứ 2 tại tỉnh Quảng Trị, với 40 học viên của các doanh nghiệp trến địa bàn tỉnh Quảng Trị tham gia, trong thời gian gần 3 tháng.

                        Lễ trao chứng chỉ cho các học viên lớp CEO

Các học viên tham gia lớp đào tạo  được các Giáo sư, tiến sỹ công tác tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trực tiếp hướng dẫn gồm những nội dung:  Trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp quản lý toàn diện theo khoa học quản lý hiện đại, xây dựng trên nền tảng các học thuyết về kinh tế, quản trị, chiến lược và đặc biệt là kỹ năng giải quyết tình huống thực tại. Khóa học đi sâu vào những yếu tố chi phối đến công tác quản lý của chủ doanh nghiệp, để chủ doanh nghiệp  có cách nhìn mới hơn về công tác quản lý, điều hành của mình nhằm đảm bảo đưa doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả hơn, gồm các chuyên đề cụ thể như: Chân dung  giám đốc và kỷ năng quản trị điều hành; Xây dựng chiến lược quản trị kinh doanh; Quản lý sự thay đổi và Tái cấu trúc doanh nghiệp trong thời kỳ suy thoái; Quản trị Marketing và xây dựng, phát triển Thương hiệu mạnh; Tài chính dành cho CEO; Tâm lý và phong cách lãnh đạo; Các kỹ năng giao tiếp-thương lượng dành cho lãnh đạo...

File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 218
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606