Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Công ty TNHH Yên Loan: Gặp mặt khách hàng thân thiết và gới thiệu sản phẩm mới
Đăng ngày: (27-05-2013); Số lượt đọc: 572
Công ty TNHH Yên Loan có trụ sở chính đóng tại 95 Quốc lộ 9- TP Đông Hà, và cơ sở 2 tại 34 Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) vừa tổ chức buổi gặp mặt khách hàng thân thiết và giới thiệu sản phẩm mới.

            Công ty TNHH Yên Loan có trụ sở chính đóng tại 95 Quốc lộ 9- TP Đông Hà, và cơ sở 2 tại 34 Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) vừa tổ chức buổi gặp mặt khách hàng thân thiết và giới thiệu sản phẩm mới. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm và hàng trăm khách hàng đến từ nhiều địa phương khác nhau trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

          Công ty TNHH Yên Loan nhiều năm nay trở thành nhà phần phối chính thức cho các nhà sản xuất lớn trong nước về các sản phẩm trang trí nội thất cao cấp như gạch men, đá Granite, sứ vệ sinh, ống nước các loại...tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động, chỉ số tăng trưởng hàng năm đều đạt cao, nhất là những năm trở lại đây, mặc dù tình kinh tế trong nước có nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, nhưng Công ty Yên Loan vẫn giữ được tốc độ tẳng trưởng hàng năm, cụ thể là doanh thu năm 2011 đạt 137 tỷ đồng, thì năm 2012 đạt 150 tỷ đồng, năm 2013 dự kiến sẽ tăng 10% so với năm 2012.

Buổi gặp mặt

          Với những kết quả đạt được nêu trên, bà Nguyễn Thị Loan Giám đốc Công ty TNHH Yên Loan khẳng định: "Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Yên Loan có được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của lãnh đạo và người lao động của doanh nghiệp, thì sự góp mặt của khách hàng thân thiết xa gần có ý nghĩa rất quan trọng đến sự thành đạt của Yên Loan".

          Tại buổi gặp mặt các đại biểu cũng được các nhà sản xuất chọn Yên Loan làm nhà phân phối giới thiệu các sản phẩm mới, đó là Công ty TNHH Lợi An Tinh (TP Đà nẵng), với sản phẩm chống thấm SDNANO, đây là sản phẩm mới công nghệ sản xuất của Mỹ. Và Công ty CP sứ COSANI với các sản phẩm về sứ, đây là các sản phẩm sản xuất thông dụng phù hợp với thị hiếu và thu nhập của khách hàng ở các vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn...

File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 15
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606