Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ LÁI XE TAXI VÀ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ TRÊN XE CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ DÒNG HIỀN
Đăng ngày: (09-11-2012); Số lượt đọc: 371
Trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ, đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, tại hội trường Khách sạn Dòng Hiền, Hiệp hội DNNVV tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khóa tập huấn với chủ đề “Nghiệp vụ taxi và nhân viên phục vụ trên xe”

 Trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ, đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, tại hội trường Khách sạn Dòng Hiền, Hiệp hội DNNVV tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khóa tập huấn với chủ đề “Nghiệp vụ taxi và nhân viên phục vụ trên xe” cho đội ngủ cán bộ nhân viên đến từ Công ty cổ phần Ô tô Dòng Hiền.

 

Với sự tham gia của 60 học viên là cán bộ nhân viên kinh doanh, lái xe, phục vụ trên xe của Xí nghiệp vận tải ô tô Dòng Hiền thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Dòng Hiền. Sau khóa học, các học viên được Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề theo qui định của pháp luật.

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng tốt không những đối với tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Ô tô Dòng Hiền mà còn tạo tiền đề cho những khóa đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sau này./.  

File đính kèm:
VĂN PHÒNG HIỆP HỘI
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 86
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606