Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
DNTN HOÀNG NGỌC TẶNG 150 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU
Đăng ngày: (28-09-2012); Số lượt đọc: 901
Cùng xã hội chung tay chăm lo cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hưởng một cái Tết trung thu đầm ấm vui vẻ, ngày 27 tháng 9 năm 2012, nhằm ngày 12 tháng 8 năm Nhâm Thìn, DNTN Hoàng Ngọc tại TP Đông Hà (Quảng Trị) đã tổ chức đi thăm và tặng 150 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại các địa phương trong tỉnh.

 

Cùng xã hội chung tay chăm lo cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hưởng một cái Tết trung thu đầm ấm vui vẻ, ngày 27 tháng 9 năm 2012, nhằm ngày 12 tháng 8 năm Nhâm Thìn, DNTN Hoàng Ngọc tại TP Đông Hà (Quảng Trị) đã tổ chức đi thăm và tặng 150 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại các địa phương trong tỉnh. Mỗi suất quà bao gồm bánh, kẹo trung thu và tiền mặt giá trị 300 ngàn đồng. Tại Cơ sở từ thiện-Tịnh xá Ngọc Lộ, thuộc địa bàn xã Cam Thành, huyện Cam Lộ nơi chăm sóc, nuôi dưỡng 50 cháu tàn tật, mồ côi có độ tuổi từ 1 đến 16 tuổi, mỗi cháu đều được nhận một suất quà từ DNTN Hoàng Ngọc.
    Hoàng Ngọc đang phát quà cho các cháu ở Cơ sở từ thiện-Tịnh Xá Ngọc Lộ
 
Được biết, Cơ sở từ thiện-Tịnh Xá Ngọc Lộ xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2010, tại đây hàng năm đã thu nhận chăm sóc, phục hồi chức năng cho 50 cháu bị khuyết tật , mồ côi ở các xã như Cam Chính, Cam Nghĩa, Cam Thành...thuộc huyện Cam Lộ.
DNTN Hoàng Ngọc có ngành nghề kinh doanh thương mại tổng hợp. Xuất phát từ tấm lòng nhân ái của chủ doanh nghiệp, hàng năm Hoàng Ngọc đã trích từ lợi nhuận với số tiền hàng trăm triệu đồng để làm công tác từ thiện, như: ủng hộ đồng bào bị thiên tai, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ vào quỹ từ thiện...Riêng trong 9 tháng đầu năm 2012, mặc dù tình hình kinh tế khó khăn chung của cộng đồng doanh nghiệp đang gặp phải, nhưng Hoàng Ngọc vẫn đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây dựng 4 nhà tình thương và tặng hàng trăm suất quà cho những gia đình, những mảnh đời không mấy may mắn trong xã hội.
File đính kèm:
Hữu Tiến
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 3
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606