Trang chủ  Hoạt động LM HTX và thành viên
Thị Xã Quảng Trị: GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG DOANH NGHIỆP HOÀN THÀNH TỐT NGHĨA VỤ THUẾ NĂM 2011
Đăng ngày: (12-01-2012); Số lượt đọc: 94
Tối 30/12/2011, UBND Thị xã Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2011.
Tối 30/12/2011, UBND Thị xã Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2011.


    Xác định thu ngân sách là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thàh các chỉ tiêu phát triển KT - XH của địa phương, trong năm 2011, Chi cục thuế Thị xã Quảng Trị  đã tích cực triển khai thực hiện nhiều biện pháp tích cực nhằm tìm tòi khai thác nguồn thu hiện có của địa phương để tận thu, đảm bảo thu đúng, thu đủ và phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu trên giao. Nhờ vậy, qua các năm chi cục thuế Thị xã Quảng Trị  luôn thực hiện công tác thu đều đạt và vượt kế hoạch. Trong năm 2011, ước thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 20 tỷ đồng, đạt 135% dự toán đạt cao nhất từ trước đến nay. Đạt được kết quả đó là có phần đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp doanh nhân trên địa bàn. Hiện nay, trên địa bàn Thị xã Quảng Trị  có 120 doanh nghiệp và hơn 2.000 cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ với số vốn đăng ký kinh doanh trên hàng trăm tỷ đồng; tổng doanh thu hàng năm đạt trên 500 tỷ đồng ; nộp ngân sách địa phương từ 6 - 7 tỷ đồng/năm và tạo việc làm cho gần 5.000 lao động... Riêng năm 2011 phần đóng góp thuế của các doanh nghiệp, doanh nhân đạt trên 50% tổng thu ngân sách địa phương.


    Tại buổi lễ, lãnh đạo Thị xã đã ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp vào sự phát triển KT- XH của địa phương.

 


    Nhân dịp này,  UBND Thị xã Quảng Trị  tặng giấy khen cho các doanh nhân, doanh nghiệp vì đã có nhiều thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2011.
Lệ Truyền

File đính kèm:
http://thixaquangtri.gov.vn
Tin khác
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 47
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606