» Bộ trưởng Lê Minh Hoan trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội
(23-06-2022)   VOV.VN - Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan có thêm 30 phút để trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng và Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cũng sẽ tham gia giải trình nhiều nội dung.
» Chuyển đổi số gắn với xây dựng nông thôn mới thông minh
(07-01-2022)   Chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn tới sẽ đặc biệt ưu tiên chuyển đổi số, hướng tới xây dựng nông thôn mới thông minh và phát triển du lịch nông thôn.
» Nâng cao năng lực cho Tổ hợp tác phát triển
(07-01-2022)   Dù có đóng góp không nhỏ trong việc phát triển Kinh tế tập thể, HTX nhưng đến nay mô hình Tổ hợp tác vẫn chưa có tư cách pháp nhân và chưa nhận được sự hỗ trợ xứng đáng từ Nhà nước. Chính vì vậy, việc xây dựng chính sách phù hợp với nhu cầu phát triển sẽ giúp mô hình kinh tế này có kế hoạch sản xuất kinh doanh rõ ràng.
» Trồng rừng theo tiêu chuẩn: Nhìn từ thực tiễn
(20-12-2021)   Từ chủ trương đến thực tiễn, thay đổi tư duy về trồng rừng gỗ lớn, trồng rừng theo chứng chỉ bền vững đang tạo ra những đột phá ở nhiều địa phương.
» Chuyển đổi số ngành nông nghiệp: Không thể không làm
(20-12-2021)   Chuyển đổi số là xu thế, đòi hỏi, yêu cầu khách quan của sự phát triển, không thể không làm, không thể đứng ngoài cuộc, đặc biệt là chuyển đổi số trong nông nghiệp.
» Bộ Nông nghiệp và PTNT khảo sát đề án vùng nguyên liệu gỗ rừng trồng có chứng chỉ bền vững
(29-11-2021)   Sáng nay 19/11, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT do Thứ trưởng Trần Thanh Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát đề án vùng nguyên liệu gỗ rừng trồng có chứng chỉ bền vững trên địa bàn tỉnh.
» Ông Lê Đức Thịnh - Cục trưởng Cục Kinh tế Hợp tác và PTNT 'Chúng tôi không cần các tỉnh gửi con số đẹp để báo cáo'
(29-11-2021)   Một khi báo cáo chính trị của các cấp ủy Đảng buộc phải ghi dòng phát triển kinh tế tập thể thế này, thế kia thì còn có tình trạng làm đẹp con số…
» 'Thay máu' HTX nông nghiệp kiểu cũ: Được và mất từ hai hướng của Nam Định
(29-11-2021)   Cuộc chuyển đổi ở Nam Định đi theo hai hướng, thứ nhất là kiểu Hải Hậu xóa hết HTX để thành lập mới, thứ hai là các huyện khác tổ chức lại HTX cũ.
» THÔNG BÁO: TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2021
(25-11-2021)  
» 'Thay máu' HTX nông nghiệp kiểu cũ: Xóa đi, đánh lại ván mới ở Hải Hậu
(11-11-2021)   Hơn 6 năm trước huyện Hải Hậu (Nam Định) khiến cho cả tỉnh và Trung ương phải giật mình bởi cách làm có một không hai, giải thể tất các HTX rồi thành lập mới...
Trang:[1]234
 
 
VĂN BẢN MỚI
Thông báo
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Đánh giá của bạn về website này


Thống kê truy cập
trực tuyến 35
ngày hôm nay 1
ngày hôm qua 10
tuần này 17
tất cả 606